Hỏa thần

    
au vụ nổ ở Rome phá hủy Đại sứ quán Israel, nhà phụ chế tranh cũ và là gián điệp Cabriel Allon đã khám phá ra một sự thật chấn động – một bộ hồ sơ đang nằm trong tay bọn khủng bố, bộ hồ sơ có thể lột trần bí mật và phơi bày thân phận thật sự của Allon. Bị lôi kéo vào trung tâm của một tổ chức mà anh từng một lần từ bỏ. Allon tự mình bám gót tên trùm khủng bố qua nhiều cục diện đẫm máu. Nhưng rồi Allon nhanh chóng tự hỏi ai bám gót ai trong cuộc chiến này. Rồi khi ván cờ cuối cùng kết thúc, không phải mình Allon bị đe dọa mạng sống, ngoài thân thế thật sự của anh, nhiều bí mật khác nữa cũng được phơi bày.

Đánh giá:
Những người quen biết thì gọi ông là John Le Carre mới. Còn độc giả thì không thể đặt sách ông xuống cho đến khi đọc xong”.
- Chicago Sun - Times
Bí mật đã bị phơi bày Daniel Silva chính là… “Tác gia tiểu thuyết về hoạt động gián điệp tầm cỡtình. thế giới”.
- The Washinton Post
“Tiểu thuyết gia viết về hoạt động gián điệp hàng đầu của chúng tôi”.
- Ricky Mountain News
“Một tác giả mang đến hơi thở mới cho mảng văn trinh thám quốc tế”.
- Newsday
“Tác gia bậc thầy về hoạt động gián điệp”.
- The Cincinnati Enquirer
“HỎA THẦN... SẼ BƯỚC RA VÀ VỒ LẤY ĐỘC GIẢ Diễn biến của nó hết sức bất ngờ khiến độc giả không thể nào đoán trước được và cứ thế bị cuốn theo. Cốt truyện (của Silva) sắp xếp thật khéo léo, tài tình.
- Detroit Free Press
Một câu chuyện mèo vờn chuột đầy kịch tính.
- The New Yorker
“Một mạng lưới với những âm mưu cực kỳ rắc rối và chồng chéo lên nhau”.
- USA Today

Bình luận

XEM THÊM NGAY
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -